Tiền điện tửBitcoinBTC tái tạo Fractal đã làm sụp đổ cặp...

BTC tái tạo Fractal đã làm sụp đổ cặp USD của nó 50%

-

- Advertisment -spot_img

BTC sao chép lại sự phân dạng đó đã được thấy vào năm 2019 khi cặp BTC / USD giảm hơn 50% khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của mình hôm nay.

Theo dữ liệu của TradingShot, BTC sao chép phân đoạn của động thái điều chỉnh giảm từ mức ATH mới được thành lập là 42.000 đô la và nó rất giống với mức vào tháng 6 năm 2019. Điều đó có nguy cơ đưa cặp tiền này lên các mức giá sâu hơn mới trong phiên hàng tháng trước chúng tôi. Các nhà phân tích của TradingShot đã lưu ý rằng cả Mức tăng Parabol năm 2019 và ngày hôm nay đều có một số đặc điểm chung:

“Cả hai đều tăng khoảng + 385% kể từ lần cuối họ tiếp xúc với đường MA50 1D cho đến khi đạt đỉnh tương ứng. Cả hai đều giảm từ mức đỉnh khoảng -30% xuống mức thấp trước khi tiếp xúc lại với đường MA50 1D. Tại thời điểm kiểm tra 1D MA50, chỉ báo RSI nằm trên Vùng hỗ trợ. ”

btc falling wedge


Các mẫu hình Nêm giảm của Bitcoin chỉ ra điểm đột phá tăng giá. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Bitcoin đã kiểm tra mức trung bình động trong 50 ngày dưới dạng hỗ trợ vào thứ Tư và giá của nó đã giảm xuống dưới 30.000 đô la. Tiền điện tử này đã tăng nhẹ trở lại khi đối mặt với áp lực mua mạnh hơn. Xu hướng tăng giá dường như bị hạn chế do đồng đô la Mỹ mạnh hơn chỉ xác nhận lo ngại về sự lặp lại fractal năm 2019. Công ty cho biết rằng cặp BTC / USD sẽ phải giữ trên 50-DMA nếu muốn duy trì triển vọng tăng giá ổn định. Nếu cặp tiền này phá vỡ xu hướng giảm trên vùng hỗ trợ thì nó có nguy cơ giảm xuống mức trung bình tiếp theo trong hàng đợi là 100-DMA. BTC hiện đang ở mức gần 23.000 đô la, đánh dấu mức sụt giảm 45% so với mức cao 42.000 đô la của BTC.

btc 2019 and 2020


So sánh biến động giá của Bitcoin 2019 và 2021. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Trong khi chờ đợi, cặp BTC / USD chiến đấu để duy trì trên 50-DMA và nó có thể tiếp tục tăng trở lại mức 40.000 đô la và hơn thế nữa. Lý thuyết từ năm 2019 phù hợp với xu hướng trong các chỉ báo kỹ thuật chỉ ra sự phân tích giảm giá hơn nữa trên thị trường. Trong trường hợp của Bitcoin, khoảng cách là khoảng 13.000 đô la, đặt tiền điện tử này trên đường đến mức trung bình động 200 ngày đến 17.000 đô la. Trong khi đó, Jonny Moe lưu ý rằng tam giác giảm dần này cũng sẽ chuyển thành mô hình nêm giảm có xu hướng tăng:

“Tôi không nghĩ đây là mục đích của chúng ta, nhưng ít nhất nó cũng đáng thừa nhận, trường hợp tăng giá ở đây là đây không phải là một tam giác giảm dần khổng lồ, đó là một số kiểu mô hình nêm giảm sẽ tạo thành đáy về cơ bản là đúng về vị trí hiện tại của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn