Tiền điện tửBitcoinBTC hướng tới 35 nghìn đô la khi kích...

BTC hướng tới 35 nghìn đô la khi kích thích mới tấn công đồng đô la

-

- Advertisment -spot_img

BTC hướng tới mức 35 nghìn đô la, tiếp tục xu hướng tăng trước phiên New York khi các nhà giao dịch cân nhắc cơ hội của họ trước kế hoạch kích thích của Tổng thống Mỹ Joe Biden với tác động giảm giá đối với Đô la Mỹ, vì vậy hãy cùng xem xét thêm một số thông tin trong tin tức Bitcoin hôm nay .

Tiền điện tử hàng đầu đã lấy lại mức 34.500 đô la sau khi tăng lên 6,83 phần trăm và vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua 636 tỷ đô la nhưng động thái này diễn ra sau phiên giao dịch chậm chạp vào thứ Sáu và cuối tuần, nơi giá giảm xuống mức thấp mới là 28.372 đô la tại một thời điểm. Mặt khác, Ethereum đã bùng nổ hơn 21% để đạt mức cao kỷ lục mới là 1470 đô la. Các đồng tiền khác cũng tăng như Bitcoin Cash, Litecoin, Binance Coin đều tăng từ 5-6% trong khi thị trường tiền điện tử tổng thể thêm 40 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã tăng được xảy ra sau khi Biden ký hai lệnh điều hành có thể tăng chi tiêu cho chương trình hỗ trợ lương thực liên bang và thực hiện kiểm tra kích thích mới. Tổng thống Mỹ có kế hoạch cung cấp quỹ cứu trợ trị giá 1,9 nghìn tỷ USD trong thảm họa do đại dịch COVID gây ra. Tâm trạng này đã làm giảm nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ trú ẩn an toàn có sức mạnh giảm 0,2% so với ngoại tệ nhưng vị thế đầu cơ khống đối với đồng đô la đã tăng lên mức cao nhất trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 1. Điều này nhấn mạnh rằng tâm lý thị trường đối với đồng đô la đang giảm giá và đẩy câu chuyện chống tiền fiat của BTC giữa các nhà đầu cơ vì mối tương quan tiêu cực với nhau khi COVID áp đặt sự cố vào tháng 3. Dan Tapiero nói:

“Mong đợi kích thích tài chính và tiền tệ tối đa cho đến khi tỷ lệ thất nghiệp 6,7% hiện tại giảm trở lại 4% – vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Bitcoin và vàng được hỗ trợ. ”

us dollar


Chỉ số đô la Mỹ phục hồi sau khi kiểm tra mức kháng cự gần 90. Nguồn DXY trên TradingView.com
BTC đã hướng tới mức cao mới khi các dấu hiệu tăng giá xuất hiện sau khi cuộc họp của FED được công bố. Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ Jerome Powell dự kiến ​​sẽ nói rằng không có kế hoạch lùi thời gian chương trình mua trái phiếu có kết thúc mở và lãi suất thấp của FED. Nhà phân tích tiền tệ Lee Hardman của MUFG cho biết:

“Quá trình cắt giảm QE có thể là một quá trình dần dần có thể kéo dài trong suốt năm 2022, và sau đó có khả năng được theo sau bởi các đợt tăng lãi suất đầu tiên vào cuối năm 2023. Trong những trường hợp này, chúng tôi tiếp tục tin rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào Mỹ đồng đô la sẽ tăng trở lại ngay bây giờ với dự đoán về việc thắt chặt chính sách sắp tới, và vẫn có khả năng tiếp tục suy yếu trong năm nay. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn