Tiền điện tửBitcoinBốn chiến lược đầu tư giúp giao dịch trong...

Bốn chiến lược đầu tư giúp giao dịch trong ngày ít rủi ro hơn

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là 42.000 USD, Bitcoin đã điều chỉnh thấp hơn và đang củng cố ở mức 32.000 USD. Mặc dù 32.000 USD có vẻ là một mức hỗ trợ tương đối mạnh, nhưng phe bò đang vật lộn để đẩy giá lên cao hơn. Và tâm lý thị trường đang bị chia rẽ liên quan đến động thái tiếp theo của Bitcoin. Trong khi một số nhà đầu tư đứng ngoài lề, nhiều nhà đầu tư chuyển sang giao dịch hàng ngày để kiếm lợi nhuận từ sự biến động.

Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử Bexplus trình bày một số mẹo cho các nhà giao dịch hàng ngày làm theo để họ có thể bảo vệ tốt hơn tiền của mình trong các thị trường biến động.

Mẹo 1: Bắt đầu với chữ hoa nhỏ


Bắt đầu từ quy mô nhỏ giúp bạn có thể đi được một chặng đường dài. Bạn nên chia vốn của mình cho nhiều vị trí. Vì vậy, nếu thị trường đi ngược lại với bạn, bạn có thể phân bổ một vị thế theo hướng ngược lại để bảo vệ lỗ.

Hãy nhớ rằng, trong giao dịch kỳ hạn, sức mua sẽ tăng lên đáng kể với sự hỗ trợ của đòn bẩy. Ví dụ: nếu bạn mở một vị trí bằng cách sử dụng 0,01 BTC và đòn bẩy 100x, thì vị trí đó sẽ có giá trị 1 BTC.

Mẹo 2: Thực hành và cải thiện các kỹ năng và chiến lược của bạn


Kiếm tiền bằng cách đầu cơ vào biến động giá có vẻ giống như đánh bạc, nhưng không phải vậy. Các nhà giao dịch thành công là những người học cách phân tích thị trường, luôn cập nhật tin tức thị trường và tiếp tục thử các chiến lược khác nhau. Chọn một nền tảng cung cấp trình mô phỏng giao dịch tích hợp sẵn để bạn thực hành. Một tài khoản demo tốt đóng vai trò như một hộp cát để bạn cải thiện kỹ năng của mình và làm quen với thị trường thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, một số nền tảng thậm chí còn cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc quản lý tài khoản cá nhân cho người dùng.

Mẹo 3: Thực hiện theo một kế hoạch cụ thể


Một sai lầm mà hầu hết mọi nhà giao dịch đều mắc phải trong sự nghiệp giao dịch của họ là đánh mất đầu của họ. Chúng ta dễ dàng bị khuất phục trước cảm xúc đến mức không thoát khỏi vị thế thua lỗ hoặc chốt lời trong khi có thể. Để trở thành một nhà giao dịch có kinh nghiệm, bạn cần có một kế hoạch phù hợp để biết khi nào nên bán và khi nào nên mua. Nó sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một nền tảng có máy tính P / L để bạn có thể biết trước thời điểm đóng các vị thế của mình.

bexplus calculator


Mẹo 4: Giao dịch trên hỗ trợ và kháng cự


Hỗ trợ là nơi giá có xu hướng tìm thấy hỗ trợ khi nó giảm. Điều này có nghĩa là giá có nhiều khả năng phục hồi từ mức này thay vì giảm xuống dưới mức đó. Đối với vùng kháng cự, nó là nơi giá khó phá vỡ nhất. Nếu giá gần với mức hỗ trợ trong xu hướng tăng, bạn có thể đặt một lệnh mua.

trade support and resistance bexplus


Ví dụ: mức $ 18,000 được coi là mức kháng cự mới của bitcoin, trong khi $ 17,000 là mức hỗ trợ. Nếu chúng tôi sử dụng đòn bẩy 100x để mở một vị thế mua với 0,1 BTC ở mức 17.000 đô la và đóng nó khi giá đạt 18.000 đô la, chúng tôi sẽ kiếm được (18.000 – 17.000 đô la) * 10 BTC / 18.000 đô la = 0,55 BTC.

Mẹo thưởng: Theo kịp thị trường


Khi nói đến đầu tư và giao dịch, tin tức có thể tạo ra hoặc phá vỡ một nhà giao dịch. Điều này đặc biệt đúng đối với Bitcoin, được giao dịch suốt ngày đêm và nổi tiếng với tính biến động cao.

Có nhiều trang web tin tức tập trung vào tiền điện tử. Bên cạnh những điều đó, mạng xã hội là một nguồn tin tức, cho nhiều nhà phân tích và giới tinh hoa công nghiệp thích chia sẻ những hiểu biết của họ trên mạng xã hội. Một số nền tảng cũng cung cấp phân tích thị trường hàng ngày và tin tức ngành trên trang web của họ cho các nhà giao dịch.

Bexplus là một nền tảng giao dịch đòn bẩy được khuyến nghị không yêu cầu bất kỳ KYC nào. Việc đăng ký đang được thực hiện thông qua xác minh qua E-mail và người dùng có thể nhận được tài khoản demo với 10 BTC. Nền tảng Bexplus cung cấp cho người dùng 100% tiền thưởng tiền gửi, chương trình liên kết với phần thưởng hoa hồng lên đến 50% và hỗ trợ khách hàng 24/7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn