Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) là chìa khóa để sửa chữa những...

Bitcoin (BTC) là chìa khóa để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ trong quyền sở hữu và đầu tư

-

- Advertisment -spot_img

Dan Held gần đây đã chỉ ra cách bạn không thực sự sở hữu cổ phiếu của mình, nhưng công ty môi giới của bạn thì có và về cách có thể thực sự sở hữu Bitcoin. Nói thêm, để tự lưu giữ Bitcoin của bạn, bạn nên mua một ví phần cứng, lưu trữ bản sao lưu và chuyển BTC của bạn.

Dan chỉ ra cách Google chiếm quyền riêng tư của bạn, Chính phủ lấy quyền của bạn, quỹ phòng hộ lấy tiền của bạn và Bitcoin trả lại tất cả. Vì vậy, bất kỳ ai sở hữu Bitcoin một lần sẽ không bao giờ quay trở lại.

Người dùng đang khẳng định rằng khả năng chính phủ điều chỉnh Bitcoin là rất cao. Bất cứ thứ gì có giá trị cuối cùng sẽ nằm dưới sự kiểm soát của chính phủ. Tuy nhiên, hiện tại Bitcoin là một trong những tài sản duy nhất còn lại mà các chủ ngân hàng không kiểm soát.

Bitcoin được coi là một cách để đoàn kết và kiểm soát tiền của chúng ta. Nó không chỉ là một bước đột phá về công nghệ, mà còn là một đột phá xã hội. Đối với những người có quan điểm khác nhau về BTC, họ chỉ cần được đào tạo về DeFi, Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin và tự do tài chính


Bitcoin là một phần mềm mã nguồn mở và do đó, việc duy trì quyền truy cập vào tài liệu này là rất quan trọng để giáo dục những người khác về các quyền tự do tài chính mà công nghệ cung cấp.

Chỉ đơn giản là sở hữu Bitcoin, một trong những cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử loài người. Và, đối với những người đã phải tuyên bố rằng Tether sẽ phá vỡ Bitcoin, đã có một video tổng hợp từ Dan Held xóa bỏ những lo ngại về lý do tại sao Tether đại diện cho một% khối lượng BTC không tốt, hoạt động như một nguồn dự trữ phân đoạn và được sử dụng như một công cụ bơm giá Bitcoin.

Đối với bất kỳ ai mới đối với xu hướng BTC, điều đáng bắt đầu là phải hiểu từ Báo cáo của Held: “Chu kỳ thị trường của Bitcoin thường khoảng 4 năm và một số giả thuyết cho rằng chu kỳ được tạo ra bởi sự giảm một nửa (giảm nguồn cung mới). Ý tưởng là giảm cung + tăng cầu = số lượng tăng lên. Chúng tôi có thể gọi đây là vòng tiếp thị lan truyền của Bitcoin ”.

Có một số rủi ro thực sự trong Bitcoin khi xem xét sự biến động của nó; tuy nhiên, những câu chuyện về con bò tót nhằm cho mọi người biết rằng có tiền được tạo ra bằng BTC. Có rủi ro trong mọi hình thức đầu tư. Các câu chuyện tăng giá rất quan trọng để đưa ra dự đoán về nơi mà loại tài sản có thể hướng đến.

Được biết, Fidelity, JP Morgan, Bloomberg, Deutsche Bank, Citibank, Jefferies, Blackrock, Susquehanna, Paul Tudor Jones, Stanley Druckenmiller, Guggenheim, AllianceBerntein, Bill Miller, Mass Mutual và Ray Dalio là những tổ chức chính đã có trong trò chơi. Và, họ ở trong đó là có lý do.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn