Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) bán phá giá hàng loạt dẫn đến...

Bitcoin (BTC) bán phá giá hàng loạt dẫn đến sự điều chỉnh tổng thể của thị trường tiền điện tử, 100 tỷ đô la được đào

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 10% trong một trong những mức giảm mạnh nhất cho đến nay vào năm 2021. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã làm lung lay tâm lý thị trường, sau đó thị trường tiền điện tử tổng thể mất 10% định giá.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 12% vào đầu ngày hôm nay và giảm xuống dưới 30.000 đô la. Mặc dù nó đã giảm xuống một phần, nhưng Bitcoin (BTC) vẫn giảm 11,38% và giao dịch ở mức 30.802 đô la vào thời điểm viết bài. Sự điều chỉnh liên tục của giá Bitcoin trong tuần trước đã làm xói mòn khối tài sản trị giá 150 tỷ đô la của các nhà đầu tư.

Kể từ ngày 10 tháng 1, khi Bitcoin vượt qua mức 41.500 đô la, tiền điện tử đã mất hơn 25% giá trị cho đến nay. Phát biểu với CNBC, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments cho biết:

“Điều chỉnh là một phần tự nhiên của bất kỳ thị trường nào và đặc biệt là tự nhiên trong hệ sinh thái bitcoin. Từ năm 2016-2017, chúng tôi đã trải qua 6 lần điều chỉnh với tỷ lệ xấp xỉ 30% trở lên trên đường lên mức cao mới ”.

Giữa sự điều chỉnh gần đây, Grayscale đã có một đợt mua Bitcoin lớn. Người quản lý tài sản kỹ thuật số đã mua được hơn 1 tỷ đô la BTC chỉ trong 7 ngày qua. Sonnenshein nói rằng Grayscale có nhu cầu liên tục từ những người chơi tổ chức.

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital, có một quan điểm thú vị về Bitcoin. Scaramucci, người cũng là cựu giám đốc Nhà Trắng đã so sánh Bitcoin với Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN) trong những ngày đầu thành lập. Anh ấy nói:

“Tôi nghĩ rằng bạn phải chấp nhận rằng bitcoin có một lượng biến động lớn và đây vẫn còn là giai đoạn rất sớm. Nếu bạn nhìn vào Amazon trong 3 năm đầu tiên, bạn đã thấy giá giảm 50%. Các động thái của Bitcoin cũng giống như vậy bởi vì bạn đã có những người nắm giữ bitcoin gần gũi đang phát hành bitcoin ra thị trường và sự ổn định mua đang tăng lên. Nhưng nó vẫn chưa phải là 100% ở đó. “

Tháng trước, SkyBridge Capital đã ra mắt quỹ tập trung vào Bitcoin trên thị trường. Công ty đã đầu tư hơn 180 triệu đô la vào BTC cho đến nay.

Thị trường tiền điện tử tổng thể mất 100 tỷ đô la trong khi Bitcoin điều chỉnh


Sau sự điều chỉnh mạnh mẽ của Bitcoin, định giá thị trường tiền điện tử tổng thể giảm 10%. Kết quả là, thị trường tiền điện tử tổng thể đã mất 100 tỷ đô la chỉ trong một ngày. Cùng với Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) cũng đã điều chỉnh 12,65% và giao dịch ở mức 1149 đô la.

Tương tự, mười altcoin hàng đầu khác cũng đã tăng 5-10% vào thời điểm báo chí. Sự điều chỉnh thị trường gần đây đã không ngăn cản những người đam mê và ủng hộ Bitcoin. Nhà truyền bá Bitcoin (BTC) Max Keizer cho biết:

“Tất cả các bạn, hãy mua những chiếc dép giá rẻ này Tôi khó khăn lắm! ”

Tác giả của mô hình lưu chuyển cổ phiếu PlanB nói rằng việc điều chỉnh là một phần của trò chơi và “mô hình S2F của anh ấy đang đi đúng hướng”. PlanB đã đưa ra mục tiêu 100 nghìn đô la cho giá BTC trong một thời gian dài.

Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử mới nhất diễn ra một ngày sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đánh sập tiền điện tử. Yellen nói rằng tiền tệ kỹ thuật số là phương tiện để thúc đẩy tài chính bất hợp pháp. Bà nói thêm, chính phủ sẽ “cần xem xét các cách thức mà chúng ta có thể hạn chế việc sử dụng chúng và đảm bảo rằng rửa tiền không xảy ra thông qua các kênh đó”.

Liệu thị trường có thể tăng cao hơn và đạt được các đỉnh mới trong tương lai gần nhất? Thời gian sẽ hiển thị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn