Tiền điện tửAltcoinBancor (BNT) Đối phó với các khoản lãi nhỏ...

Bancor (BNT) Đối phó với các khoản lãi nhỏ và khoản lỗ lớn hơn của các nhà cung cấp thanh khoản

-

- Advertisment -spot_img

Bancor cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung tự động với Giao thức thanh khoản trên chuỗi của nó. Không có Thanh khoản thì không có nền kinh tế tự do hơn hoặc công bằng hơn.

Để rõ ràng, khi mọi người đầu tư tiền của họ vào một loại mã thông báo, họ đang đóng góp vào quỹ thanh khoản của mã thông báo. Tuy nhiên, khi họ cần giá trị của mình trở lại để sử dụng cho các mục đích khác ngoài đầu tư hoặc nếu họ đang tìm cách đầu tư giá trị của mình bằng một số mã thông báo khác, thì họ cần có cơ sở hạ tầng để hoán đổi giá trị của mình thành mã thông báo mong muốn. Sử dụng hoán đổi nguyên tử, một loại mã thông báo trên mạng được đầu tư trên chuỗi có thể được sử dụng để chuyển đổi nó thành một loại mã thông báo khác trên mạng.

Bancor được coi là ít rủi ro hơn đối với các nhà cung cấp thanh khoản. Trước khi tìm hiểu rủi ro nhà cung cấp thanh khoản, điều quan trọng là phải hiểu, rủi ro nhà cung cấp thanh khoản là gì? Bancor đưa ra lý tưởng liên tục tái cân bằng danh mục đầu tư của các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách tính đến hiện tượng mất mát vô thường.

Hiểu được mất mát vĩnh viễn


Điều quan trọng cần hiểu là khi một mã thông báo được đầu tư vào một nhóm thanh khoản, các nhà đầu tư kỳ vọng rằng “giá trị của nó nếu tăng với nhóm” có thể được quy ra tiền mặt.

Điều đầu tiên cần hiểu là, mọi loại mã thông báo đều được hỗ trợ bởi các dự án và hoạt động của nhà phát triển cũng như việc chấp nhận dự án và sự quan tâm của mọi người để đầu tư vào Dapp và dự án. Mọi blockchain đều có một nhóm các nhà phát triển làm việc hướng tới dự án này hay dự án khác. Do đó, các token di chuyển tương đối với nhau.

Giá trị của một loại mã thông báo có thể tăng hoặc giảm giá trị một cách tương đối so với loại khác. Nếu một blockchain cụ thể đang hoạt động tốt và các sản phẩm như Dapp của blockchain được người dùng thời gian thực chấp nhận thì giá trị của mã thông báo sẽ tăng lên. Vì vậy, sẽ có sự tăng hoặc giảm giá trị cho mọi dự án blockchain và do đó là mã thông báo.

Vì vậy, sẽ có sự tăng trưởng tương đối về giá trị mã thông báo giữa hai hệ sinh thái mã thông báo khác nhau. Vì vậy, khi giá trị của mã thông báo tăng giá trị trong khi ở trong nhóm, bất kỳ người dùng nào cũng sẽ mong đợi để rút tiền tăng. Tuy nhiên, thực tế là khi họ lấy nó ra khỏi bể, số tiền thu được sẽ không như mong đợi. Nó sẽ ít hơn rất nhiều. Điều này là do các token thể hiện sự tăng trưởng giá trị tương đối với nhau trong hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể và bất kỳ lúc nào việc rút tiền hoặc hoán đổi diễn ra đều có phí giao dịch. Các khoản phí giao dịch này là thu nhập cho blockchain. Khi giá trị của mã thông báo tăng lên, có rất nhiều nỗ lực phụ trợ từ các nhà phát triển và sàn giao dịch trong việc tạo tiền đề cho việc tăng giá trị xảy ra và họ rõ ràng là để chiếm một phần phần trăm của sự gia tăng giá trị.

Tất cả những người tham gia đóng góp vào sự gia tăng giá trị của mã thông báo cần có động cơ kinh tế. CoinTelegraph trước đây đã báo cáo đây là một cách tiếp cận mới sử dụng các động lực kinh tế để trang trải chi phí mất mát vô thường. Tổn thất vĩnh viễn là hiện tượng do các nhà cung cấp thanh khoản liên tục tái cân bằng danh mục đầu tư. Khi hai mã thông báo khác nhau về giá, LP có mức lãi nhỏ hơn và mức lỗ lớn hơn so với danh mục đầu tư 50-50 chuẩn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn