DeFi11 dự án DeFi được đồn đại là mã...

11 dự án DeFi được đồn đại là mã thông báo Airdrop

-

- Advertisment -spot_img

Ai lại không thích một airdrop? Rất ít sự kiện thành công hơn trong việc thu hút các thành viên cộng đồng nhiệt tình mong muốn nhận được mã thông báo mới nóng nhất. Thông thường, các mã thông báo được phân phối cho những người dùng hiện tại của một nền tảng, chẳng hạn như những người tham gia có địa chỉ đã đóng góp vào nhóm thanh khoản, mặc dù việc giảm không có mục tiêu cũng rất phổ biến.

Để giúp bạn không gặp khó khăn khi lướt qua vô số blog, kênh Telegram, Twitter Crypto và tất cả những thứ còn lại, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách rút gọn các đợt phát sóng DeFi sắp tới mà bạn muốn xem. Để có cơ hội, bạn nên sử dụng các giao thức này nếu chưa có.

 1. FinNexus
  Được ra mắt bởi một nhóm cựu chiến binh blockchain vào năm 2019, FinNexus là một giao thức DeFi xuyên chuỗi tự mô tả chính nó là “một trung tâm kết nối các sổ cái phi tập trung khác nhau với nhau và người dùng, đồng thời cũng để kết nối với các ứng dụng tài chính truyền thống”. Trong số những thứ khác, FinNexus đang phát triển thị trường cho các sản phẩm tài chính truyền thống / phi tập trung kết hợp và vừa ra mắt một cơ chế khai thác mới với hệ số nhân thưởng lên tới 320 lần.

Một đợt airdrop được thiết lập để diễn ra trước cuối tháng, trong đó 500.000 mã thông báo FNX sẽ được gửi tới người dùng đã hoạt động trên thị trường DeFi. Đó là một thị trường khá lớn, phải không?

Cụ thể, mã thông báo FNX sẽ được phát trực tuyến cho những người được coi là đủ điều kiện, cụ thể là những người dùng đã tương tác với giao thức tùy chọn FPO v1.0, thanh khoản được cung cấp cho các nhóm WBTC và ETH tại Hegic và tham gia CRV DAO tại Curve. Mã thông báo FNX sẽ tự động được chuyển dưới dạng mã thông báo chia sẻ chung của FPT và người nắm giữ có thể tham gia khai thác trong ba tháng thông qua Giao thức FinNexus cho Tùy chọn. Điều thú vị là đợt airdrop rất có thể là đợt đầu tiên trong một chuỗi sự kiện đang diễn ra. Giữ cho họ lột vỏ.

 1. Paraswap
  Paraswap tổng hợp DEX cực nhanh là một trong nhiều dự án đang tìm cách tận dụng phí gas cao ngất trời của Ethereum: cũng như sử dụng ETH cho gas, Paraswap sử dụng GasToken.io (GST2) khi có thể để giảm thiểu phí mạng. Paraswap chia đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch (Kyber, Uniswap, Bancor, Curve trong số đó) thành một giao dịch được tối ưu hóa và an toàn, và có tin đồn rằng một đợt airdrop sắp xảy ra.

Nuôi dưỡng khái niệm là thông báo rằng nền tảng sẽ sớm ra mắt giao diện người dùng mới và các hợp đồng thông minh, mà câu trả lời đầu tiên không thể tránh khỏi là “Tôi biết bạn sẽ không trả lời và nó đã được hỏi hàng nghìn lần nhưng: Khi nào mã thông báo?” Chào mừng đến với DeFi.

 1. dYdX
  Nền tảng giao dịch ký quỹ dYdX gần đây đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi vượt qua 3 tỷ đô la khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Nó cũng lưu ý rằng các ví duy nhất gửi tiền vào hợp đồng thông minh của họ đã tăng 4,8 lần, từ 8.000 lên 38.588, cho đến ngày 31 tháng 12. Vậy tại sao lại tiếp tục Earth không có mã thông báo gốc của riêng nó? Đó là điều mà người dùng đã cân nhắc trong một thời gian, dẫn đến tin đồn về một đợt airdrop hồi tưởng. dYdX đã thổi bùng ngọn lửa vào ngày 21 tháng 1 bằng cách tweet “Sắp có thêm nhiều thông báo lớn”. Tất cả những điều được xem xét, thật khó để tưởng tượng một đợt airdrop dYdX sẽ không diễn ra trong tương lai gần.
 2. Matcha
  Được phát hành vào giữa năm 2020, Matcha là một sàn giao dịch phi tập trung có phí thấp được xây dựng trên Giao thức 0x. Do đó, có lý do là một đợt airdrop có thể đang diễn ra cho những người nắm giữ mã thông báo ZRX của 0x. Đặc biệt là vì Matcha gần đây đã phát sóng mã thông báo ZRX để đổ chuông vào năm mới (hoặc đó là để kỷ niệm việc vượt qua 2 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch?). Thực tế là đối thủ DEX 1inch gần đây đã hoàn thành đợt airdrop mã thông báo có lẽ là điều tốt cho những ai đang khao khát mã thông báo quản trị Matcha của riêng họ.
 3. Giao thức Shell
  Giao thức Shell kết hợp các yếu tố của giao thức DeFi như Balancer, Curve và Mooniswap, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch từ stablecoin lớn đến stablecoin với mức trượt tối thiểu và cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận. Nhóm thanh khoản đầu tiên của AMM, ra mắt vào cuối năm ngoái, đáng chú ý vì tính thanh khoản sâu, trọng số dự trữ và khả năng tương tác với aTokens và cTokens, với trọng số là 30% DAI, 30% USDC, 30% USDT và 10% sUSD. Không cần phải nói, nếu họ tổ chức một đợt airdrop trong tương lai gần, bạn có thể kiếm được một khoản thu đáng kể.
 4. Đặt giao thức
  Một nền tảng để tạo, quản lý và có được giỏ tài sản mã hóa, Set Protocol giúp các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ dễ dàng tiếp cận với toàn bộ thị trường tiền điện tử hoặc một trong các phân ngành của nó. Ví dụ: một nhà đầu tư có thể mã hóa 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường như một khoản đầu tư dài hạn, trên cơ sở rằng mặc dù mỗi một trong số các mã thông báo sẽ không trưởng thành, nhưng hầu hết đều sẽ như vậy. Set Protocol mới ra mắt phiên bản V2 gần đây, tích hợp các tính năng như SushiSwap, Uniswap và Chainlink và ngay cả khi một đợt airdrop không thành hiện thực, đó là một nền tảng chỉ có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn theo thời gian.
 1. Opyn
  Opyn là một nền tảng bảo hiểm phi tập trung cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn trên ETH và ERC20. Ra mắt vào năm ngoái, nền tảng được kiểm toán đầy đủ cho phép quản lý các vị trí dài và ngắn và gần đây đã công bố phát hành Opyn V2 trên mạng chính, có các cải tiến kỹ thuật, một loạt tính năng mới và tích hợp Chainlink. Thông qua Giao thức Gamma mới của nền tảng, nông dân có thể thu hoạch các mã thông báo kiếm được và airdrop – nhưng còn một đợt airdrop cho mã thông báo quản trị Opyn thì sao? Nhóm nghiên cứu đã kín tiếng về khả năng này, nhưng điều đó không ngăn được người dùng DeFi suy đoán – đặc biệt là sau khi người đồng sáng lập Aparna Krishnan trích dẫn một tweet của Uniswap Token Listing Bot về $ OPN, trả lời “Hiện không có mã thông báo OPYN nào. ” Có lẽ năm 2021 là năm.
 2. Tài chính chưa được giải phóng
  Unslashed Finance là một giao thức bảo hiểm phi tập trung, được xây dựng trên Ethereum bởi một nhóm toán học và tài chính. Người dùng nhận được mã thông báo cho “vỏ bọc” của họ và chỉ cần thanh toán cho thời gian tiền điện tử của họ được bảo hiểm – không yêu cầu thời hạn tối thiểu. Người dùng cũng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách cung cấp biện pháp bảo vệ, bảo lãnh rủi ro và đa dạng hóa khả năng hiển thị của họ, với các hợp đồng thông minh điều chỉnh rõ ràng quy trình yêu cầu bồi thường. Unslashed đã xuất bản mã mời trên các kênh xã hội của họ muộn, xóa chúng ngay khi chúng được xác nhận quyền sở hữu; các mã này là để có quyền truy cập vào nền tảng thay vì nhận được mã thông báo, nhưng một đợt airdrop có thể đang được triển khai – vì vậy hãy xem không gian này.
 3. MetaMask
  MetaMask là một cổng phổ biến vào thị trường tiền điện tử / DeFi cho hơn một triệu người dùng hàng tháng. Có sẵn dưới dạng cả tiện ích mở rộng của trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động, ví Ethereum phổ biến gần đây đã ra mắt công cụ tổng hợp của riêng mình, MetaMask Swap và không thể ngờ rằng nó có thể tiếp tục bằng cách phát hành mã thông báo trong tương lai gần. Để đủ điều kiện, bạn có thể phải thực hiện hoán đổi qua MetaMask ở một số giai đoạn. Mặc dù phí để làm như vậy hiện tại khá cao, nhưng nó có thể xứng đáng cho một đợt airdrop sinh lợi.
 4. Hoán đổi ZKS (ZKS)
  ZKS là một DEX lớp 2 dựa trên ZK-Rollups sắp ra mắt với mô hình AMM. Vào ngày 6 tháng 1, Chương trình khuyến khích Testnet Proof-of-Gas của ZKSwap đã được tiến hành, với việc phân phối 500.000 ZKS phần thưởng cho những người tham gia đủ điều kiện. Về cơ bản, chương trình liên quan đến việc gửi mã thông báo thử nghiệm được thu thập từ các vòi nước đến địa chỉ hợp đồng thanh toán ZKS. Một chương trình khác như vậy ra mắt vào ngày 25 tháng 1, khuyến khích người dùng thử nghiệm Khai thác thanh khoản, Phí giao dịch bằng chứng và Giao dịch ký hợp đồng thông minh.
 5. Vòng lặp
  Loopring là một DEX lớp 2 khác dành cho các giao dịch hoán đổi chi phí thấp, có khả năng giải quyết lên đến 2.025 giao dịch mỗi giây trong khi đảm bảo mức độ bảo mật tương tự như chuỗi khối Ethereum cơ bản. Giống như ZKS, nó đã tung ra một chương trình bận rộn vào ngày 6 tháng 1 – khai thác thanh khoản L2 AMM, một giải đấu hoán đổi AMM và khai thác thanh khoản sổ lệnh, cụ thể. Vào ngày 25 tháng 1, Vòng 2 sẽ được tiến hành, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được mã thông báo bằng cách cung cấp thanh khoản và thực hiện hoán đổi. Mã thông báo sẽ được phân phối trực tiếp đến các tài khoản lớp 2 của LP trong vòng ba ngày sau khi kết thúc vòng.

Chà, bạn đã có nó: 11 airdrop defi có thể có đáng để xem. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng sẽ diễn ra, nhưng bạn nên dành thời gian để đủ điều kiện cho tất cả chúng chỉ trong trường hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn